CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

BHLĐ PHÚC GIA THỊNH cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết của chúng tôi, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích và phạm vi thu thập
 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://bhldphucgiathinh.com/ bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà BHLĐ PHÚC GIA THỊNH cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.
 • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BHLĐ PHÚC GIA THỊNH  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 1. Phạm vi sử dụng thông tin: BHLĐ PHÚC GIA THỊNH sử dụng thông tin thành viên cung cấp để
 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và BHLĐ PHÚC GIA THỊNH
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo tài khoản khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

BHLĐ PHÚC GIA THỊNH không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.

Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng. BHLĐ PHÚC GIA THỊNH có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ chứa website https://bhldphucgiathinh.com/

      4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

          CÔNG TY TNHH SX - TM - DV PHÚC GIA THỊNH

          Mã số doanh nghiệp: 0316179988 do Sở KH&DT Tp. HCM cấp ngày 04/03/2020

          ĐC: 75/73/16 Đường số 48, Kp 6, P. Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

      5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu BHLĐ PHÚC GIA THỊNH thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của BHLĐ PHÚC GIA THỊNH thông qua email bhldphucgiathinh@gmail.com

      6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://bhldphucgiathinh.com/ được BHLĐ PHÚC GIA THỊNH cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, BHLĐ PHÚC GIA THỊNH sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • BHLĐ PHÚC GIA THỊNH khuyến nghị các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại v v và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

       7. Quy định bảo mật

 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
 • Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ thẻ nội địa (internet banking) hoặc thẻ Quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của cổng thanh toán Ngân Lượng hoặc Alepay theo các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Đã thêm vào giỏ hàng